VỀ CHÚNG TÔI


VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần K-Vinstar Group là đại diện của hiệp hội vải Hàn Quốc(KTA) tại Việt Nam, chúng tôi kết nối rất nhiều nhà máy vải dưới sự hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc. 
Luôn đặt tiêu chí chất lượng nên hàng đầu và đồng thời, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đa dạng mẫu mã vải nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi giới thiệu và cung cấp cho khách hàng các loại vải được sản xuất tại những thành phố nổi tiếng với ngành công nghiệp dệt may như : Thành phố Daegu, tỉnh Gyeongsangbuk-Do, …   Hiệp hội vải Hàn Quốc bao gồm hơn 100 công ty, nhà máy thành viên, mỗi đơn vị có thế mạnh về những loại vải khác nhau, luôn đặt tiêu chí chất lượng vải lên hàng đầu, sử dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại để sản xuất ra các loại vải chất lượng tốt nhất.
K-vinstar Group - chi nhánh tại Việt Nam của Hiệp hội vải Hàn Quốc, đóng vai trò là người liên hệ giữa các công ty thành viên và người mua. Cung cấp các mặt hàng mẫu từ các công ty thành viên, tư vấn, tìm kiếm và nhập khẩu các sản phẩm vải từ Hàn Quốc theo yêu cầu của khách hàng Việt Nam.

SẢN PHẨM
Dựa trên kinh nghiệm thực tế và nỗ lực không ngừng để phản ánh xu hướng vải thời trang, nhiều loại vải khác nhau luôn đươc công ty chúng tôi cập nhật liên tục: vải dệt thoi 100% Polyester, polyester với rayon hoặc linen, spandex, hỗn hợp cotton, hỗn hợp Acetate, dệt kim lạ mắt, polyester, rayon, cotton, nylon, linen, spandex, crepe, wrinkle free, jacquard, bamboo, recycled polyester, sợi kháng khuẩn, sợi tĩnh điện …và các loại vải may áo sơ mi, váy, áo khoác, quần, và quần áo thể thao.  
Hiện nay, tại showroom chúng tôi có hơn 6000 mẫu vải khác nhau cho cả nam lẫn nữ và luôn được cập nhật thêm hằng tuần với hy vọng mang tới cho khách hàng các sản phẩm mới nhất phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng.

‌VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM
‌LK1-C10, KĐT Splendora, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Vietnam
Đại diện : Lee Soo Han
‌Điện Thoại : 84-097-657-8900 / 097-6818-100
Email : vinstargroup@daum.net / kvinstargroup@gmail.com

 FACE BOOK
https://www.facebook.com/kvinstargroupjsc